Dịch vụ 
  Các dịch vụ đang cần khách hàng
Tên dịch vụ Diễn giải
NEW Office Center 
TÒA NHÀ THÔNG MINH

- Khai Trương 1/10/2008 : 

 • 80 Phòng Tại 341-343 Điện Biên Phủ F15 QBT Hồ Chí Minh Việt nam.
 • Diện tích: 32~70 m2.
 • Diện tích toàn Toà Nhà : 2,800 m2
 • Có Giấy tờ hoá đơn VAT hợp lệ.
 • Ngay trung tâm Thành Phố, An ninh tốt 24/7.
 • Có ADSL,Có kênh giải trí riêng.
 • Có đầy đủ dịch vụ vệ sinh, Thang máy, Có chỗ để xe rộng rãi.

      Liên hệ: Chi Tuyết : 84-8-5170334 ; 84-8-8404415 (0983-708669)

                                                            

eTUNNEL OFFICE CENTER 

- ĐÃ HÊT PHÒNG

Nhìn toàn khu

Rất hân hạnh gặp lại quý vị trong dịp khác.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN.

      Liên hệ: Chi Tuyết : 84-8-5170334 ; 84-8-8404415 (0983-708669)

Ván sàn, sàn gỗ :

Sàn gỗ công nghiệp với công nghệ mới hèm khoá hai chiều V-groove, với những tính năng vượt trội, được chỉ định sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn…

Xuất xứ: Gỗ Căm Xe là gỗ nhóm 1, được nhập khẩu từ indonesia
Ưu điểm nổi bật:
Ưu điểm nổi bật của gỗ này là không cong vênh, mối mọt , vân chìm màu vàng pha cánh dán đồng thời khả năng chụi nước và chụi va đập cao , màu sắc đồng đều đạt 80%.Mặt khác nó là loại sàn gỗ được dùng nhiều ở miền Nam , và từ năm 2000 đã được ưa dùng ở miền Bắc . Giá thành = 70% sàn gỗ giáng hương . Gỗ đã được hấp sấy công nghiệp , đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Các loại sàn gỗ được ưa thích nhất hiện nay:
 Kích thước bổ sung :
- 750 mm x 90 mm x 15 mm
- 600 mm x 90 mm x 15 mm
- 450 mm x 90 mm x 15 mm
- 450 mm x 60 mm x 15 mm

Mời chọn đơn vị thiết kế thi công
Sau khi đã xác định sơ bộ các nhu cầu và khả năng của mình, bạn tìm các công ty tư vấn thiết kế bàn bạc sơ bộ các giải pháp khả thi. Vì thời gian và công sức của bạn là tiền, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng vậy nhưng để đảm bảo tính cạnh tranh và giải pháp phù hợp bạn nên mời 2 hoặc 3 công ty thiết kế là đủ để bắt đầu bàn giải pháp và thiết kế sơ bộ. Các công ty thiết kế căn cứ vào nhu cầu và khả năng của bạn, họ sẽ đánh giá bạn có đủ nghiêm túc để đầu tư công sức cho việc thiết kế hay không. Nhiều khách hàng mời quá nhiều công ty thiết kế đến chào hàng, các công ty này cảm nhận bạn mời quá nhiều thì sức hấp dẫn không đủ lớn, họ sẽ từ bỏ hoặc thiết kế qua loa, dẫn đến bạn cũng mất thời gian để trình bày đi trình bày lại một nhu cầu, còn đon vị thiết kế cũng chẳng mặn mà đầu tư công sức trí tuệ và thời gian để vắt suy nghĩ. Do vậy trong trường hợp này cả bạn lẫn đơn vị thiết kế chẳng ai đạt mục tiêu của mình.

Căn cứ vào khối lượng công việc, bạn yêu cầu các đơn vị chào giá cạnh tranh, tuy nhiên trong giai đoạn này, bạn lưu ý là thiết kế của ai thì người đó nắm rõ ý đồ thể hiện nhất. Do vậy nếu bạn chọn nhà thầu khác đơn vị thiết kế thì có thể bạn sẽ không được cái bạn muốn thật sự. Các công ty lớn thì họ chấm cả bản thiết kế và giá của một công ty, ít khi lấy bản vẽ của công ty này đem công ty khác báo giá. Vì nếu làm vậy bạn đã không tôn trọng công ty thiết kế và cũng không tôn trọng chính bạn, và có lẽ đơn vị khác thi công bạn sẽ lãnh đủ nếu có sự sai lệch họăc chậm trễ thời gian của mình.

Chuẩn bị thi công
Sau khi đã chọn được nhà thầu thi công thì việc phối hợp giữa các bên liên quan nhịp nhàng và kỹ lưỡng sẽ quyết định thời gian và chất lượng công trình. Hơn nữa nếu doanh nghiệp của bạn đã và đang họat động thì hơn ai hết bạn hiểu nhu cầu doanh nghiệp, bạn cần chỉ rõ cho nhà thầu biết càng chi tiết càng tốt. Nghề nội thất là phần hòan thiện nên mỗi người sẽ có cảm nhận mỹ quan, màu sắc và quan nịêm khác nhau, bạn cần theo dõi và chỉ bảo nếu cần.

Do đặc thù ngành nghề, nội thất là phần sau cùng nên khách hàng thường có khuynh hướng hối thúc càng sớm càng tốt để đem văn phòng nhân viên vào hoạt động, tiết kiệm tiền thuê văn phòng . . ., công nhân, thợ thầy phải làm ban đêm, hàng hóa làm riêng, đôi khi tiền công thiết kế và tìm mua hàng đúng ý còn lớn hơn bản thân hàng hóa, rồi khách hàng đổi ý, nhà thầu chịu để chiều khách hàng. Việc này dẫn đến giá báo nội thất thường cao để bù cho phần thay thế, thiết kế riêng, một số hàng không có sẵn trên thị trường . . . mà bất kỳ công ty nội thất nào cũng phải lường trước nều không sẽ có nhiều trường hợp có làm mà không có lời, kèm theo lỗ tiền bảo hành sản phẩm.

Nghiệm thu
Căn cứ vào hợp đồng, các mẫu hàng hóa đã lựa chọn và duyệt để bạn cùng đơn vị thi công tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho nhà thầu.

cung cấp và lắp đặt các hệ thống cảnh báo, giám sát, truyền tin nội bộ v.v. cùng các hệ thống có dây dẫn khác. Chúng tôi kết hợp chúng để vửa tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng, trong khi đó vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống tin cậy từ và phổ biến như Honeywell, Panasonic, Sony, Samsung và một số nhà cung cấp uy tín khác.

Sau khi lắp đặt, chúng tôi hướng dẫn và chuyển toàn bộ tài liệu kỹ thuật, các hướng dẫn để khách hàng sử dụng hiệu quả và dễ dàng.

 

Tư Vấn, Thiết kế, Lắp đặt camera tại hải phòng

Chuyên tư vấn, lắp đặt Camera quan sát cho các toà nhà đang xây dựng, biệt thự, văn phòng, phân xưởng, khách sạn, khu resort.
• Camera quan sát ngày và đêm (Hồng ngoại, gắn được ngoài trời và trong nhà, gắn nơi nhiệt độ cao hoặc trong kho lạnh, thu gần và xa). Camera dome ốp trần nguỵ trang, Camera dome hồng ngoại ngoài trời chống va đập (bao gồm chân đế gắn trần), quan sát ngày đêm, 1/3 Sony CCD, 600 TV Line, ống kính 3,6mm, độ nhạy sáng tối thiểu Olux với IR, tự động cân chỉnh ánh sáng trắng, BLC… Nguồn : DC 12V ± 10% 120mA.
• Quan sát ngày đêm, để những nơi không thể phát hiện, thiết bị không dây và có dây, kết nối trực tiếp IP (Internet) không qua hệ thống DVR (bộ ghi hình hay card ghi hình).
• Camera Speed dome (tuần tra) tự động quay 128 điểm, quay trái phải, zoom gần xa (khoảng cách 300-500m) hình ảnh như thật.
• Thiết bị ghi hình đầu ghi DVR, Card ghi hình máy tính(dùng lưu trữ thông tin hằng ngày khi gặp sự cố có thể xem lại, thu hình kết nối hệ thống chống trộm).
• Ứng dụng: Giúp cho nhà quản trị điều hành hệ thống nhân sự máy móc hoặc theo dõi quy trình hoạt động ở gia đình qua hệ thống điều khiển từ xa qua Internet bằng máy tính xách tay hay điện thoại di động từ xa.
He thong chia chu : Chi voi 1 chia, ban coù the mo duoc 1,2,3,4,5 … o khoa va hon the nua . ban khong phai mang theo nhieu chia khi ra ngoai. Ban la nha thau xay dung , chu khach san , resoft… , nha quan ly dai ly , nha cung cap khoa choc cac cong trinh…
 • Chuyen lam chia master key theo yeu cau : GMK , MK . . .
 • cung cấp phôi chìa chính  hãng các loại, cho cơ sở gia công chìa masterkey
 • Chia khoa cong trinh
 • Do trung nho hon 1%
Power Supply 150-250V,50-60Hz
Clear passage width 700-3000mm
Min. Order:1 set. FOB Price: US $100-500...
Type: Automatic Door Operators

PLUG-IN OFFICE CENTER 

- ĐÃ HÊT PHÒNG

Nhìn toàn khu

Rất hân hạnh gặp lại quý vị trong dịp khác.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN.

      Liên hệ: Chi Tuyết : 84-8-5170334 ; 84-8-8404415(0983-708669)                                                            

NHÀ MẶT TIỀN CHO THUÊ

CẦN CHO THUÊ GẤP MẶT BẰNG TRỆT CỦA CĂN NHÀ 3 TẦNG MỚI XÂY KHANG TRANG

Địa chỉ : 117/53 Nguyễn Hữu Cảnh F22 Bình Thạnh Hồ Chí Minh

 • Khu Quy hoạch - Sau lung tòa Nhà The Manor Lộng Lẫy.
 • Gần Cửa ngõ thành phố. Thuận tiện đi các tỉnh Miền Đông, Miền Tây, KCN Bình Dương, KCN Đồng Nai.
 • Hệ thống kết cấu bêtông móng cọc tân tiến.
 • Hệ thống tổng đài 20số điện thoại đến các phòng.
 • Hệ thống Mạng truyền hình trên 60 kênh Quốc Tế.
 • Có chừa sân để xe.
 • Thuận tiện cho các công ty làm Văn phòng, Giao Dịch, Kinh doanh mua bán  ...

Liên Hệ : Ông Đăng: 0903845401
Chị Điệp: 0903702530
  Các mảng dịch vụ chúng tôi đang kinh doanh
Tên dịch vụ Diễn giải
VĂN PHÒNG CHO THUÊ
Diễn giải/ chi tiết: ĐC: L11-L12 MIẾU NỔI F3. BÌNH THẠNH TP. HỒ CHÍ MINH. Tổng diện tích 1,000m2. Vị trí: Mặt tiền khu trung tâm thành phố. Trang thiết bị nội thất cao cấp. Các phòng Cho thuê có diện tích từ 26m2-56m2 Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, Có Giấy DK kinh doanh Có tầng hầm để xe rộng rãi, Bảo vệ 24/24. Có đường truyền ADSL.
Giá trị: 12-14 usd/tháng/m2
Thời gian hiệu lực: Since 12/12/2003
Vách ngăn kính
Diễn giải/ chi tiết: Vách ngăn kính: Vách làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Vách ngăn kính khung nhôm định hình, kính cường, vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,...Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, các loạ. Vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.
Giá trị: 650.000vnđ/m2
Thời gian hiệu lực: một tháng
công trình nội thất kính
Diễn giải/ chi tiết: - Tư vấn thiết kế khung nhôm, cửa kính, cửa kính lắp khung nhôm, cửa sắt hoa văn, khung sắt. - Tư vấn công trình lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính, trang trí nhôm kính. - Tư vấn sắp xếp văn phòng làm việc tại các cao ốc. - Tư vấn kiểu dáng văn phòng lắp đặt khung nhôm kính. ...
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
kính văn phòng
Diễn giải/ chi tiết: Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
cửa đi
Diễn giải/ chi tiết: * Dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà: Chọn hướng nhà có tầm nhìn đẹp (vườn, núi, hồ, danh lam...) và nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng vào nhà và tạo điểm nhìn đẹp từ trong cho căn nhà. Khi đó, cửa hay vách ngăn kính đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động. Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu VN, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp.
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
kính lấy sáng cường lực
Diễn giải/ chi tiết: Dùng trên mái nhà: Áp dụng cho những trường hợp nhà có ít mặt thoáng, hoặc mặt thoáng đứng không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng tự nhiên. Mái kính sẽ lấy thêm được ánh sáng cho căn nhà, ví dụ như mái kính trên khu vực thang, trên khu vực thông tầng, trên giếng trời, trên tiểu cảnh trang trí... Mái nhà ở VN là mặt chịu nhiều ánh sáng và nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó khi sử dụng kính trên mái để lấy sáng cần lưu ý tính toán kích thước của mái kính cho phù hợp, tránh bị chói sáng hoặc bị hấp thụ nhiều nhiệt quá.
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
cầu thang kính
Diễn giải/ chi tiết: * Dùng làm sàn nhà: Một phần của sàn nhà như tầng lửng, hành lang, chiếu nghỉ, bậc thang... có thể dùng kính cường lực làm sàn nhà. Trường hợp này nên áp dụng đối với nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà. Hoặc trường hợp này áp dụng với những căn nhà chật hoặc chiều cao tầng thấp, hoặc chủ nhà muốn có cảm giác khác lạ khi “chơi” sàn kính. Sàn kính có thể đặt trên bể cá ngầm dưới nền nhà, đặt trên một nền trang trí (tranh cát, sỏi...). Kính sử dụng làm sàn phải là kính cường lực, có thể dùng kính trong suốt hoặc kính mờ, tùy vào từng vị trí sử dụng.
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
kính nhà tắm
Diễn giải/ chi tiết: Kính còn được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những bancông có hướng nhìn đẹp (lan can kính sẽ không làm cản tầm nhìn đẹp). * Đồ dùng sinh hoạt trong gia đình: dùng làm bàn kính, giá kính... với ưu điểm là dễ lau chùi, cho ánh sáng truyền qua, không cản tầm nhìn, tạo cảm giác rộng rãi cho nhà. Nên sử dụng những đồ dùng kính này trong những căn nhà hoặc phòng có diện tích nhỏ.
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
kính nhà tắm hiện đại
Diễn giải/ chi tiết: Buồng tắm trong phòng ngủ không cần kín đáo. Vì vậy, nhiều người đã chọn giải pháp sử dụng những vách kính trong suốt để không còn cảm giác ngăn cách giữa phòng ngủ và tắm. Cách thiết kế này thích hợp với những phòng ngủ diện tích hẹp.Có nhiều cách thiết kế vách ngăn kính giữa phòng tắm và ngủ. Có khi vách kính là vách chết, cũng có khi là vách kết hợp với các cửa lùa để tiết kiệm diện tích. Trong trường hợp cần chút kín đáo thì cách làm đơn giản nhất là thêm rèm kéo. Hiện nay công nghệ về kính phát triển và các phụ kiện kèm theo như bản lề, ray trượt cũng tinh xảo giúp cho việc thiết kế vách kính, cửa kính trông nhẹ nhõm và thẩm mỹ. Nếu phòng tắm có diện tích thoải mái nên đặt thêm bồn tắm nằm, có phần sàn gỗ tạo cảm giác ấm áp. Vách kính cũng là cửa lùa giúp cho không bị chiếm chỗ nhiều. Buồng tắm chia hai phần, tắm ướt ở một phía, các lavabo ở phía kia. Đây là cách thiết kế dành cho phòng ngủ rộng. Buồng tắm với vách kính không kín dành cho không gian không rộng. Có buồng tắm đứng để phân chia khu vực ướt và khô.
Giá trị: call
Thời gian hiệu lực:
VĂN PHÒNG CHO THUÊ
Diễn giải/ chi tiết: ĐC: 223 ĐỆN BIÊN PHỦ F15 BÌNH THẠNH HỒ CHÍ MINH Tổng diện tích 700m2 Vị trí: Mặt tiền khu trung tâm thành phố Trang thiết bị nội thất cao cấp cac phòng Cho thuê có diện tích từ 10m2-56m2 Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, Có Giấy DK kinh doanh Có đường truyền ADSL.
Giá trị: 15 usd/tháng/m2
Thời gian hiệu lực: Since 12/12/2003
CLUB LOUNGE
Diễn giải/ chi tiết: Cung cấp phòng hội bàn - thư giãn - truy cập Internet
Giá trị: 15,000 vnd/chỗ
Thời gian hiệu lực: Since 2005
PHÒNG CHO THUÊ
Diễn giải/ chi tiết: Phòng Nghỉ tiện nghi 3*** - Có mạng ADSL, Điện Thoại Quốc Tế, Trên 60 Kênh Truyền hình quốc tế. Dành cho khách liện hệ công tác tại các tòa nhà cho thuê của công ty Đăng Minh và khách nước ngoài
Giá trị: 250,000 VND/ngày - 4,500,000 VND/Tháng
Thời gian hiệu lực: Since 2005
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CAO CẤP
Diễn giải/ chi tiết: Xe TOYOTA Landcruiser Đời 2004 Mới tinh Hoành Tráng
Giá trị: 1,650 usd/tháng
Thời gian hiệu lực: Since 2005
ADSL TỐC ĐỘ CAO
Diễn giải/ chi tiết: Cung cấp dịch vụ Internet Cho KH Thuê Văn phòng
Giá trị: 440.000 VNĐ/Tháng
Thời gian hiệu lực: Since 12/12/2003
DỊCH VỤ HẬU CẦN DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP
Diễn giải/ chi tiết: Nhận các dịch vụ vệ sinh tại gia và các nhà máy cũng như công trình Công Nghiệp
Giá trị: 5,000 VND/m2
Thời gian hiệu lực: Since 2006
 
DỰ ÁN  Đang xây dựng
Mời bạn vào diễn đàn giao lưu trực tuyến 

 Thương mại
Abus 

 Tự động
Tay nắm cửa 
 
 
2969584
 
 
Copyright 2008 by Thanh Dung Corporation - Designed by www.tqdesign.vn - All Rights Reserved.   - Admin   - Upload